Hiệu quả “không ngờ” của lăn kim trị nám

Lăn kim trị nám là phương pháp đã có cách đây khá lâu, tuy nhiên, không có nhiều chị em biết đến phương pháp này, bài viết sau sẽ chia sẻ đến chị em sự kỳ diệu của lăn kim trong việc điều trị nám, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Vì sao bạn trị nám mãi mà không hết?

Hầu hết các chị em đều lao đao đi tìm phương pháp trị nám cho riêng mình nhưng mãi mà không hiệu quả, lý do là vì sao?

Với các phương pháp tại nhà như đắp mặt nạ thiên nhiên. Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là nhanh và ít tốn kém.

Tuy nhiên, chị em nên hiểu rằng:

Đắp mặt nạ thiên nhiên trị nám chỉ thích hợp với các trường hợp nám cực nhẹ, nám mới bắt đầu mà thôi.

Đối với nám chân sâu, chị em không thể giải quyết bằng cách đắp mặt nạ thiên nhiên mỗi ngày được. Hơn nữa, thời gian phát huy tác dụng của mặt nạ thiên nhiên cũng khá lâu, ít nhất là từ 3-6 tháng.

Với các phương pháp như uống thuốc, thoa kem ngoài da. Phương pháp này sẽ làm giảm nám, nhưng đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời. Nám trên da sẽ mờ đi nhưng rất dễ tái phát vì gốc nám vẫn còn.

Đắp mặt nạ thiên nhiên tại nhà

Nếu sử dụng kem thoa không phù hợp có thể gây kích ứng hoặc làm da bị lờn.

Với các biện pháp công nghệ cao như cà mặt, laser. Hiệu quả của những phương pháp này có thể làm tiêu tan gốc nám.

Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro cũng khá cao. Laser hay cà mặt có thể làm bào mòn da, bỏng da, sẹo lại càng nhiều hơn nếu làm không đúng kỹ thuật.

Chi phí của các phương pháp áp dụng công nghệ cao cũng hề rẻ, mỗi lần thực hiện, giá có thể lên đến vài triệu cho đến chục triệu đồng.

Như vậy, mỗi phương pháp đều có một ưu khuyết điểm riêng và không phải chị em nào cũng có thể sử dụng phương pháp đó.

Có hay không một phương pháp toàn diện hơn mà chị em vẫn thường truyền tai nhau là lăn kim trị nám, mời chị em tiếp tục theo dõi nhé.

Lăn kim trị nám có tốt không?

Khác với những phương pháp nêu trên, lăn kim trị nám được xem là phương pháp điều trị toàn diện và khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ.

Lăn kim trị nám tạo ra những vết thương giả ở lớp thượng bì của da, cực kì an toàn cho da.

Nhờ vào những vết thương này, cơ thể sẽ được kích thích để tạo ra lượng collagen và elastin phù hợp với mục đích là làm lành những vết thương đó.

Lăn kim trị nám da mặt

Quá trình tạo vết thương giả sẽ được tạo ra bởi những đầu kim lăn có kích thước siêu nhỏ từ 0.02-0.03mm, những vết thương này không xâm lấn da, nó sẽ nhanh chóng tự động đóng lại sau vài giờ lăn kim và không hề có biểu hiện gì trên da mặt cả.

Khi cơ thể được kích thích collagen như vậy, các lớp tế bào nám nằm sâu dưới da sẽ bị phá vỡ và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế lọc tự nhiên.

Điều này sẽ làm “cuốn” đi cả những tế bào sần khô, già yếu, các tế bào melanin, thay vào đó là lớp collagen mới, lớp tế bào mới khỏe và đẹp hơn.

Lăn kim làm da có sự thay thế tự nhiên, làm da sáng màu một cách đồng đều, tế bào nám bị loại bỏ dần.

Lăn kim trị nám kết hợp sử dụng tế bào gốc thảo dược cao cấp Hàn Quốc

Muốn quá trình này được hoàn thiện, triệt tiêu được gốc nám, chị em phải kết hợp sử dụng với sản phẩm hỗ trợ.

Sở dĩ phải chọn sản phẩm phù hợp là vì lúc này da đã tăng độ thẩm thấu lên rất nhiều, những đường dẫn siêu nhỏ sẽ giúp dưỡng chất thấm sâu, len lõi vào từng gốc nám và phá vỡ chúng.

Thảo mộc thiên nhiên được sử dụng kèm với quá trình lăn kim trị nám đã được minh chứng hiệu quả với hàng ngàn chị em từng mắc bệnh. Sản phẩm có thể làm tiêu hủy gốc nám, ngăn ngừa tái phát mà không làm bào mòn da.

Sử dụng thảo dược thiên nhiên đi kèm với lăn kim trị nám

Lăn kim trị nám kết hợp sử dụng thảo mộc đều đặn theo chỉ dẫn của chuyên viên, tình trạng nám sẽ được xử lý tận chân. Chăm sóc da tốt thì da bạn sẽ không bao giờ xuất hiện nám nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.