KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA- SPA CHUYÊN NGHIỆP B-KOREA ACEDAMY

KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA- SPA CHUYÊN NGHIỆP

 B-KOREA ACEDAMY

 Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay, chăm sóc da – Spa ngày càng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ đam mê và yêu thích dịch vụ làm đẹp về da. Dịch vụ này ngày càng thu hút đông đảo chị em quan tâm và theo đuổi các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo.

Khóa học chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu cho spa cung cấp kiến thức đầy đủ cho một chuyên viên, chủ Spa/TMV đang muốn trau dồi thêm kiến thức hoặc đang muốn thành lập mà nguồn kiến thức về Spa đang còn hạn chế.

Các kỹ năng mà mọi Spa/TMV đều cần được trang bị như chăm sóc da mặt cơ bản đến chuyên sâu,phương pháp đặc trị các vấn đề về da như trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ lỗ chân lông to, tắm trắng, triệt lông vĩnh viễn, phun xăm … đều được đề cập trong khóa học.

So với rất nhiều ngành nghề hiện nay đang dần trở nên bão hòa và ngày càng khó khăn thì nghành chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da – Spa đang là ngành nghề không bao giờ lỗi thời, môi trường làm việc sạch sẽ. Thời gian học nghề ngắn, thu nhập cao, môi trường làm việc tự do và thoải mái, nghành chăm sóc da – Spa đang ngày càng thu hút giới chị em hiện đại theo đuổi.

A.Nội dung khóa học tại B-KOREA được chia thành ba học phần:

1. Đào tạo chăm sóc da cơ bản: Rửa mặt đúng cách, tẩy tế bào chết, xông hơi, hút bã nhờn, massage mặt nâng cơ…..

2. Đào tạo chăm sóc da chuyên sâu: Đặc trị mụn, nám, sẹo rỗ, trẻ hóa da…

3. Đào tạo phun xăm thẩm mỹ: Phun môi, phun mi, phun mày, khử thâm….

  • KOREA SPA – một trong những cơ sở đào tạo Spa thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Luôn khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực đào tạo da-Spa, thẩm mỹ, B-KOREA SPA tự tin cam kết về chất lượng khóa học chăm sóc da – Spa toàn diện chuyên nghiệp:

– Thành thạo mọi kỹ năng, tự tin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hiệu quả đào tạo nằm ở chất lượng tay nghề của học viên.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp hiện đại, máy móc công nghệ cao, phương pháp giảng dạy cập nhật xu hướng mới nhất thị trường.

– Cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

– Kết thúc khóa học bạn làm chủ Spa, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn về kiến thức cũng như kĩ thuật để bạn kinh doanh được hiệu quả.

B.TIÊU CHUẨN LỚP HỌC TẠI B-KOREA SPA

  • Lớp học từ 5-10 học viên đảm bảo chất lượng học tập.
  • Liên tục được cập nhật các xu hướng mới nhất về các công nghệ chăm sóc da – spa hiện nay
  • Phòng học hiện đại trang bị đầy đủ máy móc tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho việc vừa học vừa thực hành
  • Đào tạo dễ hiểu, dễ thực hành, thực hành hiệu quả cao.
  • Hỗ trợ việc làm ngay sau khóa đào tạo
  • Tuyển sinh liên tục trong năm

Hiện nay B-KOREA SPA đã và đang có nhiều học viên tốt nghiệp và hoạt động trên thị trường làm đẹp rất uy tín, chất lượng vượt trội và đã có những phản hồi rất tốt về những kiến thức và kĩ năng đã được đào tạo tại B-KOREA SPA.

——————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ:

B-KOREA SPA

Địa chỉ: 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://bkoreaspa.com

Hotline : 0978 488 322

>>Xem thêm: Bkorea spa, Larianplus, larian+, chăm sóc da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.