Lăn kim trị sẹo rỗ có đau hay không?

Trong mấy năm gần đây, trào lưu làm đẹp da, trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim được rất nhiều người hưởng ứng. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt ra câu hỏi: Lăn kim trị sẹo rỗ có đau hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này bạn nhé!
Lăn kim là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả
Lăn kim là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ.

Trên các diễn đàn làm đẹp, chị em chia sẻ với nhau rôm rả xung quanh chuyện lăn kim. Có rất nhiều câu hỏi và câu trả lời được bàn luận rất xôm tụ, tuy nhiên, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là “Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?”.

Có nhiều ý kiến khác nhau về phản ứng đau khi lăn kim. Có người nói đau nhiều, có người nói đau ít, lại cũng có người nói không đau. Vậy đâu mới là đáp án đúng nhất?

Phương pháp lăn kim là liệu pháp làm đẹp có tác động xâm lấn vào da nên chắc chắn ít nhiều vẫn sẽ để lại cảm giác đau. Tuy nhiên, đau nhiều hay đau ít lại dựa vào ngưỡng chịu đau của mỗi người.

Theo các Bác sĩ, mỗi người có ngưỡng chịu đau là khác nhau. Khi tác động lên da chưa vượt qua ngưỡng chịu đau này thì bạn sẽ không có cảm giác đau, ngược lại, nếu tác động vượt qua ngưỡng đau càng lớn thì bạn sẽ càng đau nhiều.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của việc ủ tê trước điều trị,  phun lạnh… thì cảm giác đau sẽ được hạn chế đến mức tối đa.

Phương pháp giúp hạn chế cảm giác đau tối đa khi lăn kim

Lăn kim là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả vì nó dựa vào cơ chế tự tái tạo tế bào, kích thích sản sinh collagen và elastin của cơ thể. Do đó, dù biết sẽ ít nhiều có cảm giác đau nhưng rất nhiều người đều lựa chọn phương pháp lăn kim khi điều trị sẹo rỗ.

Tại Larian spa, để giảm đau tối đa, bạn sẽ được tiến hành ủ tê trong khoảng 15- 20 phút với kem ủ tê Hàn Quốc, giúp giảm đau tới 70%. Đa số các khách hàng có ủ tê trước khi lăn kim đều nhận xét là cảm thấy đau ít, thậm chí không đau trong quá trình lăn kim.

 

Lăn kim là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn, chỉ sau 3 – 10 lần điều trị, hiệu quả xóa sẹo rỗ đến 80% (tùy cơ địa mỗi người). Khi lăn kim, bạn sẽ hơi đau một chút nhưng cảm giác đó sẽ nhanh hết, kết quả đạt được là một làn da không còn sẹo rỗ, thật tuyệt vời phải không?

Tại Larian spa- Trị sẹo rỗ, chúng tôi có 100%  đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo, dược mỹ phẩm đạt chuẩn FDA của Mỹ… và còn rất nhiều điều khác sẽ làm bạn thoải mái hơn khi lăn kim. Nhanh tay đăng ký lăn kim ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu làn da không còn sẹo rỗ bạn nhé!

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.